Chính sách Chính hãng Mỹ

Ngày đăng: 23/05/2018, lượt xem: 225

chinh sach hang chinh hang anh 1

Cam kết 100% Chính hãng Mỹ chất lượng

Cam kết Chính hãng Mỹ 100%: chinhhangmy cam kết chỉ cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo về chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ và tuân thủ đúng quy định pháp luật.

chinhhangmy nói KHÔNG với: Các sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

>> Chúng tôi có chính sách cam kết hoàn tiền 200% nếu khách hàng chứng minh được hàng giả, hàng nhái. Đảm bảo lợi ích cao nhất cho quý khách hàng.

>>Chịu trách nhiệm đổi mới sản phẩm cho khách hàng khi có lỗi xảy ra. Tuân thủ theo chính sách đổi trả chinhhangmy đã quy định.

chinh sach hang chinh hang anh 15

Cam kết hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả khi mua sắm tại chinhhangmy

Giá cả tối ưu nhất

Giá bán trên chinhhangmy là giá bán cuối cùng, đã được tối ưu thông qua các chương trình khuyến mãi mua hàng, kích cầu mua sắm. Tất cả các sản phẩm trên chinhhangmy đều được công khai về giá.

chinh sach hang chinh hang anh 23

Mua sắm thỏa thích với giá tốt nhất tại chinhhangmy

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại chinhhangmy

- Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm sẽ đảm bảo sự hài lòng cho quý khách. Việc chọn mua sản phẩm sẽ được tư vấn tận tình, bảo đảm sự hài lòng trước khi đi đến quyết định mua hàng.

- Dịch vụ hậu mãi chu đáo: chinhhangmy luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi phản hồi và đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

- Phương thức nhận đơn hàng: Chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng qua Website và Hotline.

- Bảo mật: Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Khách hàng.